NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG (Phần 2)

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG (Phần 2)

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG (Phần 2)

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG: (tt)
"Nếu dành sự chú ý cho những yếu tố sau, thì việc thành công trong đầu tư lướt sóng là không quá khó:"

1. Giữ chỗ càng sớm càng tốt: Sau khi lựa chọn một CĐT uy tín, một sale tư vấn tốt và một dự án đang trong quá trình triển khai thì việc giữ chổ ưu tiên càng sớm càng tốt là điều quan trọng. Tất nhiên có những vấn đề liên quan đến thời gian mở bán có thể kéo dài, hoặc tiền giữ chổ bị chiếm dụng, nhưng rõ ràng nếu bạn không có một quyềnưu tiên đặc biệt để mua những sản phẩm đặc biệt thì thật khó để việc lướt sóng thành công. Nhưng vấn đề tiên quyết là sự uy tín của môi giới và sàn môi giới bạn làm việc, vì việc hoàn trả tiền giữ chổ cũng phụ thuộc vào sự uy tín này.
2. Đánh giá lượng giữ chổ trên số lượng mở bán. Bạn có thể không giữ chỗ 1 lần, có thể liên hệ với một sale khác để kiểm tra thông tin về số lượng giữ chỗ và thử giữ chổ thêm một vài lần khác trong quá trình triển khai. Đặc biệt có những chủ đầu tư cho nhiều sàn F1, thì việc kiểm tra rỗ hàng và số lượng booking trên từng sàn cũng cực kỳ quan trọng.
3. THam dự buổi mở bán: Có nhiều khách đầu tư nhưng toàn quyền quyết định cho sale và có khi không có mặt trong buổi mở bán. Việc có mặt ở đây ngoài chuyện giúp bạn đánh giá được lượng mua thì qua những cuộc nói chuyện với những khách hàng ngồi cùng bàn cũng có thể giúp bạn đánh giá được tỉ lệ khách hàng mua ở và mua đầu tư ở dự án. Theo MRRE thì tỉ lệ khách mua ở phải đạt 50% trở lên thì lướt sóng mới ok được. Bên cạnh đó, trong quá trình trò chuyện, chính những người khách mua ở này có thể giúp bạn đánh giá nên mua sản phẩm gì và họ cũng chính là khách hàng tiềm năng cho việc lướt sóng của bạn.
4. Thời gian ra hàng: Với việc lướt sóng thì việc đưa ra một kế hoạch và một con số bạn muốn đạt được trước khi chinh chiến là rất quan trọng. Điểm nóng của thị trường không phải bao giờ cũng ủng hộ bạn, trong môt thời điểm nào đó, sản phẩm của bạn được rất nhiều người hỏi mua với giá tốt nhất và trong một thời điểm nào đó dù có bán với giá tốt bao nhiêu thì họ cũng ko quan tâm. Đó là đặc thù của ngành bất động sản nên theo MRRE, đã lướt thì càng sớm càng tốt, và có lời đúng kế hoạch thì cứ bán. Đừng tham làm sẽ ôm hận ^^.
5. Cẩn thận cho giai đoạn tiếp theo: Việc khó nhất của bất động sản lướt sóng là sau khi có lời bạn không biết làm gì với số tiền lời đó và lười chuẩn bị cho một kế hoạch mới. Bạn sẽ dễ vướng vào giai đoạn 2,3,4 v.v...của cùng một sản phẩm vì bạn tin là bạn hiểu nó. Nhưng MRRE khuyên bạn, hãy lập lại các bước đánh giá ban đầu và coi gd 2, 3 ,4 đó như một sản phẩm mới đầu tư chứ đừng vội vã mà chủ quan sẽ hối hận đấy.
Thank for following!