Sala Garden - An Yên Miền Đất Phật

Sala Garden - An Yên Miền Đất Phật

Sala Garden - An Yên Miền Đất Phật

Sala Garden sở hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh, được kỳ vọng là nghĩa trang mang thiết kế hiện đại bật nhất tại Việt Nam. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố như: quy hoạch hiện đại, đồng bộ, vị trí và địa hình đẹp, thân thiện với môi trường, mang sắc thái tâm linh đặc trưng của người Việt, với các dịch vụ phong phú, đa dạng, chất lượng cao.

Sala Garden cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: hỏa táng, an táng, nhà tang lễ, khu tưởng niệm, nhà lưu tro cốt, khu lưu trú & quản trang, bãi giữ xe công suất lớn, nhà chờ xe buggy để quý khách thuận tiện việc dừng chân đưa tiễn người thân và thăm viếng.

VỊ TRÍPHONG THỦY ĐỘC TÔN

Sala Garden có vị trí phong thủy độc tôn, được bao quanh bởi rất nhiều ngôi chùa, thiền viện và giáo xứ lớn, có lịch sử hàng trăm năm. Sala Garden tự hào là hoa viên nghĩa trang hàng đầu Việt Nam.

TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠISALA GARDEN

Sala Garden có đầy đủ tiện ích và dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang cao cấp hàng đầu Việt Nam: Nhà tang lễ, Tịnh xá, Đền trình, Quảng trường trung tâm, Khu công viên. Đặc biệt Tịnh xá Sala được thiết kế và xây dựng dựa trên kiến trúc Phật giáo thời nhà Lý.

        

   

DỊCH VỤ CAO CẤP TẠISALA GARDEN

Sala Garden hiện đang được các chuyên gia nước ngoài từ Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản tư vấn quản lý và vận hành. Hoa viên có đầy đủ các dịch vụ như tư vấn, tổ chức tang lễ, mai táng, hỏa táng, lưu tro cốt, chăm sóc phần mộ, tổ chức các nghi lễ, sự kiện tâm linh.